Giới thiệu về nước mắm hương vị cát hải

Đăng lúc 14:54:33 ngày 13/09/2021 | Lượt xem 1918 | Cỡ chữ

Giới thiệu

                                       

Công ty TNHH Thủy sản và Chế biến nước mắm hương vị cát hải là nhà sản xuất và cung cấp các loại gia vị sạch theo phương pháp truyền thống
Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sạch nhằm nâng cao sức khỏe cho người Việt và giữ trọn hương vị cổ truyên đã có từ ngàn đời, mọi hoạt động từ nhập liệu, sản xuất, chế biến, đóng gói cho đến quá trình bảo quản và vận chuyển đều được Chúng tôi quản lý nghiêm ngặt, cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm tốt nhất.

Thành lập từ năm 2019 nhưng chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ lớn từ phía Quý khách hàng nhờ giữ được hương vị thơm ngon của phương pháp chế biến truyền thống. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt các tiêu chuẩn về Vệ sinh An toàn Thực phẩm, cam kết an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cùng với sự tín nhiệm đó, chúng tôi đang nỗ lực cung ứng sản phẩm nhanh nhất, tốt nhất trên toàn thị trường trong nước. Bên cạnh đó, với những thành công bước đầu đã đạt được, Chúng tôi với tham vọng lớn hơn, đưa sản phẩm gia vị sạch Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Để thực hiện được những điều này, chúng tôi sẽ rất vui mừng khi nhận được những ý kiến đóng góp từ phía các đối tác, các khách hàng để Chúng tôi có thể hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong hiện tại cũng như tương lai.
 
Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi
Sứ mệnh:
Cung cấp các sản phẩm gia vị sạch đến khách hàng, phát triển vì mục tiêu nâng cao sức khỏe người Việt.
Hướng đến phát triển các thị trường nước ngoài, đưa thương hiệu gia vị sạch Việt Nam nâng tầm quốc tế.

Tầm nhìn:
 Trở thành một thương hiệu gia vị sạch tin cậy của mọi gia đình Việt.
Trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phát triển dòng gia vị sạch trên thị trường Việt Nam và tiến xa hơn là thị trường quốc tế.
                                 
Giá trị cốt lõi:
Tâm: Đối với Chúng tôi, con người là tài sản giá trị nhất  và lao động là căn nguyên của sự sáng tạo. Tại đây, chúng tôi đối đãi với nhau, với sản phẩm và với khách hàng bằng một cái tâm sáng, hết mình vì mục đích chung nâng cao sức khỏe người Việt.

Trí: Chúng tôi coi trọng sự sáng tạo, coi sáng tạo là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển. Tại đây, nhân viên được khuyến khích đổi mới, tìm tòi, ứng dụng công nghệ, khoa học kĩ thuật  vào sản xuất, quản lý hướng tới hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để sản phẩm đến tay khách hàng được tốt hơn, tốt hơn và tốt hơn nữa.

Tín: Chúng tôi tôn thượng và đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi coi đó là danh dự của mình và hết lòng ra sức để bảo vệ. Mọi nỗ lực của Chúng tôi đều hướng đến giữ trọn chữ “tín”, đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn cam kết đối với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ hoàn thành.
CÔNG TY TNHH NƯỚC MẮM HƯƠNG VỊ CÁT HẢI
 Địa chỉ: Cụm 1 Tổ Dân Phố Lục Độ, Thị Trấn Cát Hải, Huyện Cát Hải, Hải Phòng
 Điện thoại:  0962.854.227
 Email: huongamcathai@gmail.com 
 Website: nuocmamhuongvicathai.com
10/10 639 bài đánh giá
0962.854.227
messenger icon zalo icon